คุณกนิษฐ์ เมืองกระจ่าง

ประธาน บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด

MISSION OF THAI RED BRICKS วิสัยทัศน์ของอิฐแดง
Bring Good Things to Life การนำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต
Beyond Freedom เหนืออิสระภาพที่ไร้ซึ่งขอบเขต
Feel IT, Do IT สามารถรับรู้และปฏิบัติได้

โตชิบามุ่งหวังที่จะนำสิ่งที่ดีไปสู่พี่น้องชาวไทย
และตระหนักถึงความสำคัญ
ของการคืนกำไรกลับสู่สังคมไทย

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด  นับเป็นบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายครบทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มตู้เย็น เครื่องซักผ้า แอร์ เครื่องครัว และเครื่องใช้ในบ้านขนาดเล็ก เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ผลิตภัณท์ของเรามีทั้งที่ผลิตในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ  โดยผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่ผลิตในประเทศ จะมีฐานการผลิตที่มีประสบการณ์ยาวนาน และยึดถือคุณภาพตามมาตรฐานญี่ปุ่น จึงเป็นฐานการผลิตของโตชิบาที่ญี่ปุ่นและตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตลอดมา

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เติบโตในเมืองไทย โดยมุ่งหวังที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อนำสิ่งที่ดีไปสู่พี่น้องชาวไทย และไม่เพียงแค่คุณภาพของสินค้ากับราคาที่สมเหตุสมผล เท่านั้น โตชิบาได้ตระหนักถึงความสำคัญของการคืนกำไรกลับสู่สังคมไทย

ปณิธานของโตชิบา ได้ถูกตั้งขึ้นบนอิสระทางความคิดที่ไร้กรอบ ความสนุกสนานที่มีส่วนร่วมในการทำงาน การเรียนรู้ที่เกิดจากภายนอกองค์กร จากหลายๆ สถานที่ หลายๆสถานการณ์ที่พบเห็น หรือจากหลายๆช่วงเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรืออยู่ที่ทำงาน หรือแม้แต่อยู่ทะเลฝั่งภาคใต้ หรือ บนภูเขาแถบภาคเหนือ คุณสามารถมีส่วนร่วม มีส่วนปกป้องในการลด หรือ งด การใช้พลังงานได้อย่างง่ายดาย